Xu hướng mới nhất in lịch tết 2017 cho doanh nghiệp

Mỗi dịp tết đến xuân về, bạn đều không quên những cuốn lịch tuy nhỏ nhưng mang đến những hiệu quả cao cho doanh nghiệp. hãy cùng chọn những xu hương mới nhất khi in lịch tết 2017 cho doanh nghiệp. 

Xu hướng mới nhất in lịch tết 2017 cho doanh nghiệp

Chọn lịch tết có sẵn hay thiết kế độc quyền

Ngày nay, việc in lịch tết 2017 có nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp nhằm phù hợp với mục tiêu, chi phí mà doanh ngiêp bỏ ra. Trong đó, có 2 sự lựa chọn phổ biến là in theo mẫu có sẵn và in độc quyền.

In lịch tết 2017 có sẵn: Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó. Ưu điểm của hình thức này là nhanh, lấy liền. Bạn chi cần chọn mẫu, bố cục và hình ảnh đã sẵn có. Hình thức này chi phí nhẹ nhàng hơn, tùy chọn theo số lượng.

In lịch tết 2017 độc quyền: Là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn. Đây là hình thức quảng cáo thương hiệu của bạn, do đó, chi phí cao hơn và tùy doanh nghiệp in sẽ chọn số lượng nhất định mới in lịch tết 2017 độc quyền.

Những xu hướng được ưa chuộng trong năm 2017:

Có sự đa dạng trong việc thiết kế và in ấn đối với lịch năm 2017. Các mẫu in lịch tết 2017 đồ hỏi kiểu dáng, mẫu mã có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn và độc đáo hơn. Năm 2017, in lịch tết 2017 ưu tiên gam màu chủ đạo là màu đỏ màu sự may mắn năm mới. Ngoài ra, những gam màu lựa chọn ép nhũ: Ánh kim, Trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen,  đen tuyền và Xanh ngọc bích… Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng.

Kiến An Phát là nhà in chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng mới nhất của in lịch tết 2017, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Bài viết liên quan

  • Năm hết tết đến, doanh nghiệp nào cũng muốn tặng khách hàng, đối tác những cuốn lịch đẹp mắt, ấn tượng nhưng tiết kiệm chi phí nhất. Vậy hãy đến với dịch vụ in lịch tết giá rẻ của Kiến An Phát. Ngày nay, lịch tết không chỉ đơn thuần là món quà biếu mang […]

  • Xuân Đinh Dậu đang tới gần, nhu cầu in lịch tết tặng, biếu của các doanh nghiệp càng ngày càng tăng cao. Vậy làm sao tạo ấn tượng với in lịch tết đẹp năm 2017? Lịch tết là vật phẩm không thể thiếu mỗi dịp tết đến-xuân về. in lịch tết đẹp chính là món […]

  • Dịp cuối năm là dịp lượng lịch được đặt làm tăng số lượng lớn. Bạn lo lắng cuốn lịch của mình không đạt chất lượng?  Kiến An Phát giúp bạn nhận biết in lịch tết chất lượng. Lịch tết là món quà thể hiện lòng tri ân của doanh nghiệp đối với khác hàng và […]

  • Năm 2017 đang đếm từng tháng cuối năm, nhu cầu in lịch tết đang trở nên dần sôi động hơn. Kiến An Phát nhận in lịch tết chi phí thấp cho doanh nghiệp.  Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho […]