Xu hướng mới nhất in lịch tết 2017 cho doanh nghiệp

Mỗi dịp tết đến xuân về, bạn đều không quên những cuốn lịch tuy nhỏ nhưng mang đến những hiệu quả cao cho doanh nghiệp. hãy cùng chọn những xu hương mới nhất khi in lịch tết 2017 cho doanh nghiệp. 

Xu hướng mới nhất in lịch tết 2017 cho doanh nghiệp

Chọn lịch tết có sẵn hay thiết kế độc quyền

Ngày nay, việc in lịch tết 2017 có nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp nhằm phù hợp với mục tiêu, chi phí mà doanh ngiêp bỏ ra. Trong đó, có 2 sự lựa chọn phổ biến là in theo mẫu có sẵn và in độc quyền.

In lịch tết 2017 có sẵn: Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó. Ưu điểm của hình thức này là nhanh, lấy liền. Bạn chi cần chọn mẫu, bố cục và hình ảnh đã sẵn có. Hình thức này chi phí nhẹ nhàng hơn, tùy chọn theo số lượng.

In lịch tết 2017 độc quyền: Là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn. Đây là hình thức quảng cáo thương hiệu của bạn, do đó, chi phí cao hơn và tùy doanh nghiệp in sẽ chọn số lượng nhất định mới in lịch tết 2017 độc quyền.

Những xu hướng được ưa chuộng trong năm 2017:

Có sự đa dạng trong việc thiết kế và in ấn đối với lịch năm 2017. Các mẫu in lịch tết 2017 đồ hỏi kiểu dáng, mẫu mã có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn và độc đáo hơn. Năm 2017, in lịch tết 2017 ưu tiên gam màu chủ đạo là màu đỏ màu sự may mắn năm mới. Ngoài ra, những gam màu lựa chọn ép nhũ: Ánh kim, Trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen,  đen tuyền và Xanh ngọc bích… Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng.

Kiến An Phát là nhà in chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng mới nhất của in lịch tết 2017, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Bài viết liên quan

  • Bạn đều biết lịch tết là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà các doanh nghiệp tận dụng để quảng bá thương hiệu của mình. Vậy làm thế nào để thiết kế in lịch tết đẹp năm 2017 ấn tượng nhất? Chọn kĩ thể loại và chủ đề năm 2017 khi in lịch tết đẹp: Có […]

  • Đến hẹn lại lên, như một vòng tuần hoàn, những cuốn lịch 2016 đang dần kết thúc. Các doanh nghiệp cần nhanh chóng chọn lựa và in lịch tết nhanh tặng nhân viên, khách hàng và đối tác của mình trong năm qua.  Tết đến, xuân về là dịp tốt để mọi người chúc phúc […]

  • Năm 2016 đã qua đi, tết 2017 đã cận kề ngay trước mắt, các doanh nghiệp cần nhanh chóng chọn cho mình sở hữu in lịch tết mới độc đáo, ấn tượng chào xuân mới.  Lịch tết là nét văn hóa không thể thiếu mỗi độ tết đến xuân về. Người ta tặng lịch tết […]

  • Năm hết tết đến, doanh nghiệp nào cũng muốn tặng khách hàng, đối tác những cuốn lịch đẹp mắt, ấn tượng nhưng tiết kiệm chi phí nhất. Vậy hãy đến với dịch vụ in lịch tết giá rẻ của Kiến An Phát. Ngày nay, lịch tết không chỉ đơn thuần là món quà biếu mang […]