In decal giá rẻ, in decal nhựa chất lượng tốt nhất

Hiện nay, in decal giá rẻ, in decal nhựa đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi phổ biến với các đơn vị phân phối sản phẩm nhằm tạo độ tin cậy về uy tín của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Chất liệu in decal nhựa có giá thành cao hơn các chất liệu khác như giấy, decal giấy nhưng chất liệu này có nhiều ưu điểm hơn mà các chất liệu khác không đáp ứng được.

Về cơ bản in decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng decal nhựa lại cao cấp và đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Sử dụng chất liệu in decal nhựa dùng in tem nhãn rất thông dụng do decal này có độ dính keo tốt hơn nhiều so với decal giấy và có độ đàn hồi tốt.

Decal giá rẻ

Với sản phẩm tem nhãn in decal nhựa được ứng dụng dán trực tiếp lên các ngành thực phẩm, mỹ phẩm đóng chai, đóng hộp, thực phẩm…

In decal nhựa không thể dùng loại mực in offset thường dùng vì loại mực này không bám trên bề mặt nhựa mà phải dùng loại mực UV.

Với công nghệ in offset tiên tiến và hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những ấn phẩm có chất lượng hình ảnh chân thật nhất và màu sắc nét nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan