Quy tắc sở hữu in hiflex poster quảng cáo ấn tượng

Poster là vật phẩm quảng cáo khá quen thuộc với nhiều đơn vị quảng cáo trong các chiến dịch của mình. Vậy bạn cần chú ý những gì để sở hữu in hiflex poster ấn tượng?

Quy tắc sở hữu in hiflex poster quảng cáo ấn tượng

In hiflex poster là quảng cáo in hiflex trên bạt khổ lớn, poster còn gọi là áp pích. Đây là phương tiện truyền tải thông tin trực tiếp của sản phẩm, của doanh nghiệp hoặc tổ chức gắn với các sự kiện hoặc event. 

Muốn sở hữu những poster ấn tượng, bạn cần có 1 bản thiết kế đẹp mắt, hài hòa, ấn tượng. Thiết kế tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng mà sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo.

Kĩ thuật in hiflex poster là in kĩ thuật số trên nền bạt hiflex rất ưa chuộng với ưu điểm vật liệu dễ in ấn, chịu nhiệt, chịu lực tác động và chi phí khá mềm mại. Những ưu điểm này khiến khách hàng rất ưa chuộng in hiflex poster do chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao. 

Sau khi in, poster thường được gia công cho sản phẩm là cán màng nhằm mang lại độ bóng, màu sắc tươi sáng và tăng độ bảo quản cho sản phẩm. Có hai loại cán màng là cán màng bóng và cán màng mờ. 

Có 4 loại in hiflex poster thường sử dụng là:

Poster chuyên dụng trong quảng cáo: đây là thiết kế chuyên dụng dành cho quảng cáo cho sản phẩm với hình ảnh và thông tin với mực đích giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Poster khẩu hiệu của các doanh nghiệp: có thể thấy đặc trưng là  chứa logo, câu slogan, khẩu hiệu hoạt động, phương châm kinh doanh của doanh nghiệp, thường được đặt tại các văn phòng làm việc của doanh nghiệp, nhằm cổ động thể hiện chất riêng của doanh nghiệp.

Poster tuyên truyền, cổ động: các đơn vị nhà nước thường sủ dụng với mục đích cổ động hay tuyên truyền những thông tin cần tới hay những hoạt động của nhà nước với người dân.

Poster cho sự kiện nói chung nhằm truyền tải thông tin tới những sự kiện như: thể thao, các sự kiện ca nhạc,… 

Bài viết liên quan

  • Đặt in bạt hiflex khổ lớn giá rẻ

    Hiện nay, Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in bạt hiflex khổ lớn nguyên tấm, nhận in ấn phông bạt lấy ngay trong ngày đối với các sản phẩm phông bạt cỡ vừa và nhỏ, biển bạt quảng cáo một mặt… Sản phẩm in ấn phông bạt giá rẻ của Kiến An Phát […]

  • Tại sao bạn nên chọn in hiflex cho quảng cáo ngoài trời

    Quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới kinh doanh hiện đại. Việc tìm ra phương tiện quảng cáo hiệu quả và bền vững trên môi trường ngoài trời là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Trong khi chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ của […]

  • In bạt hiflex hay còn gọi là in hiflex là một trong những công cụ quảng cáo đang ngày càng phát triển và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hiflex là tên gọi thông dụng chính là bạt hay bạt hiflex là 1 loại nhựa PVC có 2 mặt 1 […]

  • Đặt in bạt hiflex của in KAP

    In hiflex khổ lớn đang là nhu cầu rất lớn và khá phổ biến trong thị trường hiện nay, đặc biệt đối với ngành PR, quảng cáo hay mang hình ảnh sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, song song với nhu cầu tăng thì tính đa dạng về mẫu mã và hình […]